Tuyệt chiêu sử dụng quạt tích điện lâu hỏng

Quạt tích điện là thiết bị vô cùng cần thiết và phổ biến vào mùa hè. Mùa hè cũng là mùa mà những chiếc quạt tích điện luôn được săn tìm nhiều nhất. Nó được dùng khi điện lưới gặp trục trặc hoặc đột ngột bị mất. Việc sử dụng quạt tích điện thì đơn giản rồi. Tuy nhiên không nhiều người biết cách sử dụng quạt tích điện sao cho bền nhất. Sau đây là tuyệt chiêu sử dụng quạt tích điện lâu hỏng, ít bị chai pin mà ắc quy Ánh Dương muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn những thương hiệu quạt tích điện uy tín, đảm bảo chất lượng

Đầu tiên bạn nên nhớ khi tìm mua quạt tích điện. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những thương hiệu quạt tích điện đã có tiếng trên thị trường. Bởi quạt tích điện có bền hay không, có tốt hay không thì sau khi sử dụng bạn mới biết. Nên chọn những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ rất bền bỉ khi sử dụng. Những thương hiệu quạt tích điện có tiếng trên thị trường mà bạn có thể tham khảo đó là: Honda, Komasu, Asia, Sunhouse, Tiross…

==>Xem thêm Quạt tích điện Hải Phòng

Bí quyết sử dụng quạt tích điện lâu hỏng

Sạc quạt tích điện đúng cách

Sạc quạt tích điện sao cho đúng cách cũng là cách để giúp quạt tích điện có độ bền  nhất. Nếu bạn chưa biết cách sạc quạt tích điện như thế nào cho đúng có thể tham khảo một số hướng dẫn của chúng tôi. Đó là sạc quạt trong vòng 15 tiếng. Khi sạc quạt tích điện nên lưu ý phải tắt hết những tính năng khác của quạt tích điện. Dù bạn dùng ít hay dùng nhiều thì cũng phải sạc lại để nguồn điện không bị hao hụt và ắc quy không bị chai.

Đảm bảo ắc quy lúc nào cũng có điện

Khi sử dụng quạt tích điện, bạn không nên để quạt tích điện trong tình trạng quá kiệt pin. Nếu thường xuyên rơi vào tình trạng này thì khả năng phục hồi pin của quạt tích điện là rất kém. Bởi vậy nếu quạt tích điện trong gia đình bạn có thể sử dụng được 8 tiếng thì bạn chỉ nên sử dụng quạt trong khoảng 6 hoặc 7 tiếng và sạc quạt. Khi quạt để lâu không sử dụng, bạn nên sạc quạt từ 8 đến 10 tiếng/tháng để đảm bảo ắc quy lúc nào cũng đủ điện.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý ắc quy Hải Phòng

Tuyệt chiêu sử dụng quạt tích điện lâu hỏng

Không nên sạc pin trong thời gian quá lâu

Quạt tích điện nhiều người cứ tưởng rằng sạc càng lâu thì sử dụng được càng nhiều. Tuy nhiên đấy là một sai lầm. Thời gian sạc quạt tích điện chỉ có thể ở thời gian cho phép của từng loại quạt. Không nên sạc quạt tích điện quá 30 tiếng. Trong khi sạc quạt tích điện thì không nên sử dụng quạt. Chỉ khi sử dụng quạt khi đã rút nguồn điện ra.

Tháo bỏ ắc quy khi không sử dụng

Nếu quạt ắc quy mà muốn sử dụng như những quạt chạy điện thông thường thì bạn nên tháo ắc quy trước khi sử dụng. Hoặc bạn có thể dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cực ắc quy quạt lại bằng băng dính. Khi không sử dụng quạt trong thời gian dài cũng nên tháo ắc quy ra. Nên dán các đầu tiếp xúc của ắc quy lại để tránh tình trạng thoát điện ắc quy.

Chọn thời điểm thay bóng đèn thích hợp

Với những loại quạt có chức năng chiếu sáng. Nếu thấy 2 đầu của bóng đèn bị đen bạn nên thay bóng đèn mới ngay lập tức. Bởi nếu cứ để bóng đèn hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến mạch điện của quạt khi hoạt động.

Nếu bạn có cách sử dụng quạt tích điện đúng cách, quạt tích điện sẽ có độ bền khá cao. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng thì chỉ một thời gian ngắn khi bạn mua quạt tích điện thì sẽ bị hỏng.

Trên đây ắc quy Hải Phòng đã chia sẻ cho các bạn tuyệt chiêu sử dụng quạt tích điện lâu hỏng, không bị chai pin. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người khi sử dụng quạt tích điện có độ bền cao nhất.

Tuyệt chiêu sử dụng quạt tích điện lâu hỏng nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/