Ắc quy CSB Hải Phòng sự lựa chọn dành cho dân kỹ thuật

Ắc quy SCB tại sao được mệnh danh là sự lựa chọn cho dân kỹ thuật. Tại sao lại như vậy, bởi vì nó có những ưu việt mà dân kỹ thuật cần tìm. Đây là dòng ắc quy mang nhiều tính năng phù hợp cũng như giá thành của nó. Nhiều thợ kỹ thuật còn băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại ắc quy nào thì có thể tìm hiểu về dòng ắc quy này qua bài viết.

Ắc quy CSB tại sao lại được lựa chọn

 

Ắc quy CSB tại Hải Phòng

Ắc quy CSB tại Hải Phòng

 

1. Đến từ độ tin dùng của các hãng Ups nổi tiếng.

Là một dòng ắc quy được các hãng UPS nổi tiếng sử dụng thì không thể xem nhẹ. Hẳn nó phải có những đặc điểm nổi bật như là khả năng thu phát, độ bền kỹ thuật cũng như hoạt động trơn tru. Có thể kể tới các hãng lớn trên thế giới tin dùng đó chính là hãn APC, Santak,…

2. Là một hãng sản xuất tại Việt Nam nhưng lại không bán trực tiếp ở Việt Nam

Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là ưu điểm của dòng ắc quy này. Với dòng sản phẩm CSB thì đây là một dòng ắc quy sản xuất tại Việt Nam nhưng lại đủ các yếu tố để bán ở nước ngoài. Việc một sản phẩm được xuất ra nước ngoài thì yêu cầu về kỹ thuật khá cao so với các sản phẩm khác.

Hơn nữa sản xuất tại Việt Nam, test điều kiện ở Việt Nam lại là một ưu thế khác nữa. Vì nó thích hợp với thổ nhưỡng và khí hậu ở Việt Nam.

Về giá thành và tuổi thọ của dòng ắc quy này

Xét về giá thành

Với một dòng ắc quy sản xuất tại Việt Nam thì chắc chắn giá thành sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp. Đặc biệt với những thợ kỹ thuật sẽ có những mức giá cực ưu đãi với bán lẻ và bán sỉ. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm này về giá tại cửa hàng ắc quy Hải Phòng.

Xét về tuổi thọ trung bình

Với dòng ắc quy từ 30Ah trở xuống thì tuổi thọ trung bình sẽ từ 3-5 năm. Đây là tuổi thọ khá hợp lý với dòng ắc quy này. Bởi vì dòng ắc quy này với dung lượng nhỏ sẽ hoạt động hợp lý trong khoảng thời gian này.

Còn với các dòng ắc quy lớn hơn thì tuổi thọ sẽ từ 10-12 năm. Đây là khoảng thời gian khá dài so với một ắc quy thông thường. Đảm bảo cung cấp điện năng và duy trì hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

Kết luận về dòng ắc quy CSB

Với đầy đủ những đặc điểm trên chúng ta có thể thấy đây là một dòng ắc quy đáng để lựa chọn. Về cấu tạo cũng như giá thành và độ bền. Đây chính là dòng ắc quy hợp lý với cả doanh nghiệp hoặc dân kỹ thuật đơn lẻ.

Ắc quy CSB sự lựa chọn uy tín

Ắc quy CSB sự lựa chọn uy tínẮc quy CSB sự lựa chọn uy tín

Để mua được sản phẩm CSB chính hãng cũng như các ưu đãi và chính sách bảo hành. Bạn cần liên hệ tới những cửa hàng uy tín.

Công ty ắc quy Ánh Dương Hải Phòng

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/