Quý khách có thể tìm mua ắc quy tại rất nhiều nơi. Nhưng để tìm một đại lý cung cấp uy tín không dễ. Hầu hết những đơn vị đều có quy mô nhỏ lẻ. Việc này đem đến sự hạn chế về mẫu mã, chủng loại, chính sách bảo hành. Chưa kể, có những địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái nhằm chuộc lợi. Vậy nên mua ở đâu? Đó là phải tìm những công ty được khách hàng đánh giá tốt.

Ắc Quy Hải Phòng Ánh Dương là một trong số những công ty như vậy. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Đặc biệt không kinh doanh những mặt hàng ắc quy Trung Quốc. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi sản phẩm có tem mác, giấy chứng nhận nguồn gốc, giấy kiểm định chất lượng rõ ràng. Cũng chính vì là một đơn vị uy tín nên, chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài thành phố Hải Phòng tin tưởng.

vi tri cong ty ac quy hai phong

Vị trí của công ty Ắc Quy Hải Phòng trên Google maps

Liên hệ để được tư vấn cũng như đặt mua ắc quy như nào?

Quý khách muốn chúng tôi tư vấn chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đặt mua nhưng chưa biết phải làm thế nào? Điều này rất đơn giản. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hai hình thức:

  1. Nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 0936 986 579 & 0765 455 705. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.
  2. Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng. Quý khách sẽ được tiếp đón, tư vấn một cách tận tình, chu đáo.

Sau khi Quý khách đặt mua, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi. Hiện Ánh Dương đã và đang cung cấp sản phẩm tới tất cả quận huyện tại Hải Phòng. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ làm Quý khách hài lòng!