Ắc quy Enimac Hải Phòng, ắc quy enimac chính hãng

Ắc quy Enimac cũng giống các dòng ắc quy khác trên thị trường. Ắc quy Enimac mang những đặc tính nổi trội và được áp dụng vào nhiều những công trình, thiết bị điện điện tử, máy móc phục vụ công việc. Cũng như các tỉnh thành khác ắc quy enmiac Hải Phòng được các đơn vị tổ chức tin dùng. Ắc quy được sản xuất theo công nghệ của Ý nên được thị trường đón nhận rất tốt. Để hiểu rõ hơn về dòng ắc quy này chúng ta cùng tìm hiểu qua những đặc tính của nó.

Đặc tính nổi bật của ắc quy Enimac Hải Phòng

Đặc tính nổi bật của dòng ắc quy này có thể nói tới đó chính là dây chuyền sản xuất dòng ắc quy này. Sơ lược về dây chuyền sản xuất và trang thiết bị kỹ thuật chúng ta có hiểu biết sơ qua về nguồn gốc xuất xứ của dòng ắc quy này.

Sơ lược về dây chuyền sản xuất và trang thiết bị kỹ thuật

Tất cả các sản phẩm của Enimac được sản xuất trên dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại từ Ý. Áp dụng quy trình tiên tiến nhất và hệ thống quản lý chất lượng cao. Được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên và chuyên gia quản lý giàu kinh nghiệm. Eni-Florence Việt Nam, với kinh nghiệm quốc tế và công nghệ thế hệ mới nhất đồng thời đã dày công nghiên cứu để hiểu rõ thực tế sử dụng ở Việt Nam, luôn sẵn sàng cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền kỹ thuật hoàn hảo của ắc quy Enimac Hải Phòng

Dây chuyền kỹ thuật hoàn hảo của ắc quy Enimac Hải Phòng

Nói về chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với các đặc tính nổi trội như khả năng chịu lực xung quanh, độ bền tuyệt đối khí sử dụng; cường độ dòng điện lớn; sự ổn định tuyệt đối và khả năng làm việc bền bỉ ở mọi môi trường… giúp Enimac dành được chỗ đứng trong lĩnh vực năng lượng.

Chỉ với hai tiêu chí trên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn ắc quy Enimac cho thiết bị của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng kỹ thuật vượt trội của dòng ắc quy này với những ắc quy thông thường khác.

Ngoài ra thêm một yếu tố khác mà chúng ra cần xét đến đó chính là độ phủ rộng thương hiệu

Các chi nhánh của Enimac

Với sản phẩm của dòng Enimac thì được phân phối nhiều trên toàn đất nước. Ắc quy được phân bố rộng khắp trên các thành phố lớn từ Miền Nam ra Bắc. Chính vì điều này mà đây là dòng ắc quy được ưa chuộng của mọi người.

Với cả nước nói chung và Hải phòng nói riêng cũng có nhiều đại lý cung cấp ắc quy này.

Ắc quy Enimac Hải Phòng chính hãng

Ắc quy Enimac Hải Phòng chính hãng

Một trong những đơn vị cung cấp ắc quy Enimac uy tín Hải Phòng có thể kể tới:

Các chi nhánh của công ty ắc quy Ánh Dương.

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/