Ắc quy Hyundai Accent Hải Phòng, mua ắc quy xe Hyundai Hải Phòng

Như các bạn đã biết, ắc quy là nột bộ phận không thể thiếu đối với bất kì loại phương tiện di chuyển đường dài nào. Có ắc quy như có thêm sức mạnh, một bình ắc quy tốt chất lượng luôn đạm bảo chuyến đi của bạn. Dù là dòng xe ô tô Hyundai Accent cũng thế, cũng cần cho mình loại ắc quy tốt và phù hợp để tiếp thêm sức mạnh chinh phục những con đường trong tương lai. Vậy bạn – người đi tìm tòi, bạn đã hoàn toàn hiểu về ắc quy Hyundai Accent? Nếu chưa hãy cùng ắc quy Hyundai Accent Hải Phòng khám phá nhé.

Đôi nét về dòng xe Hyundai Accent Hải Phòng

Dòng xe hyundai accent là dòng xe ô tô dành cho gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn và thông minh chiếu xe phù hợp trong việc di chuyển trong thành thị. Nó rất thân thiện với các cặp vợ chồng bởi giá cả không quá cao, thiết kế lại sang trọng không thua kém gì các xe hạng sang.

Bên cạnh đó nó còn có một động cơ khỏe nhờ vào bình ắc quy có dung tính tương đối lớn cùng với các đặc điểm tối ưu của ắc quy cho xe hoạt động được nhịp nhàng thoải mái.

Các loại ăc quy dùng cho xe Hyundai Accent

Các loại ăc quy dùng cho xe Hyundai Accent

Xe nổi bật nhất là hệ thống lưới tản nhiệt hình lục giác ở phần đầu xe. Những đường gân dập nổi kéo dài mang đến cho khách hàng một cái nhìn độc lạ về kiểu cách thiết kế.

Không phải ngẫu nhiên mà Hyundai Accent lại trở thành dòng xe đô thị được ưa chuộng nhất hiện nay, bước nhanh qua việc thiết kế và những tiện ích mà xe đem lại thật đúng không thể định công lao to lớn của ắc quy trong xe. Vậy ắc quy Hyundai Accent gồm những chức năng nổi trội như thế nào?

Chức năng vượt trội của ắc quy Hyundai Accent Hải Phòng

Ắc quy là nơi cung cấp điện năng cho các hoạt động điện tử cũng như cảm ứng trong xe. Trước tiên chúng ta phải kể đến việc sử dụng điện năng trong ắc quy để khởi động xe trước khi di chuyển. Lúc này xe cần một dòng điện khỏe để quay các bính xe bởi vậy nhiệm vụ của ắc quy chính là cung cấp một dòng điện khỏe và đều cho hoạt động này.

Tiếp đến là cung cấp điện cho các hoạt động điện tử như: bảng điện tử, màn hình cho ghế sau,một số nơi lựa chọn xe Hyundai Accent làm xe dịch vụ, ắc quy còn được sử dụng cho bảng tính tiền.

Tiếp đến là các hoạt động bổ trợ như: đóng mở cứ kính, đèn chiếu sáng, còi báo, xi nhan, khóa an toàn, điều khiển từ xa. Công việc chính của ắc quy là vậy, nhưng không phải lựa chọn loại nào cũng phù hợp, khách hàng hãy lưu ý một số lưu ý nhỏ mà ắc quy Hyundai Accent Hải Phòng nếu dưới đây.

Các loại ắc quy Hyundai Accent chính hãng Hải Phòng

Các loại ắc quy Hyundai Accent chính hãng Hải Phòng

 

Một số loại ắc quy cho dòng xe Hyundai Accent:

Xe Hyundai Accent sử dụng bình ắc quy 50Ah (L).
Xe Hyundai Accent Hatchback nhập lắp bình ắc quy DIN 45Ah.

Ắc quy Din45ah
Ắc quy ô tô Đồng Nai DIN45 khô (12v – 45ah)
Ắc quy ô tô Atlas MF54321 (12v – 45ah)

Ắc quy 50ah
Ắc quy ô tô Varta 50D20L khô (12v – 50ah)
Ắc quy ô tô Rocket SMF 50D20L khô (12v – 50ah)
Ắc quy ô tô Đồng Nai 50D20L khô (12v – 50ah)
Ắc quy ô tô Atlas MF50D20L (12v – 50ah)

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn ắc quy

  • Để ý thiết kế khoang chứa ắc quy. Lựa chọn ắc quy đúng kích cữ cho phép để tránh trường hợp to hoặc nhỏ hơn quy định.
  • Lựa chọn những ắc quy có thương hiệu lâu đời để đảm bảo an toàn về chất lượng.
  • Hạn sử dụng của ắc quy cũng là một điểm quan trọng. Không nên mua lại các bính ắc qy đã qua sử dụng dù giá cả chệnh lệch.

Kết thúc bài viết có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu biết sơ qua về ắc quy rồi. Ắc quy Ánh Dương luôn sẵn sàng sánh bước cùng bạn để đem lại cho bạn và gia đình có những giây phút hành phúc và thoải mái bên nhau. Chúng tôi cùng đội ngũ của mình luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/