Ắc quy Hyundai Elantra Hải Phòng chất lượng mua ở đâu?

Hyundai elantra là dòng xe được ưa chuộng  tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng nội, ngoại thất tiện nghi. Xe Hyundai Elantra càng ghi điểm hơn trong mắt người tiêu dùng. Để các tính năng hoạt động hiệu quả và công suất nhất thì việc xe phải cung cấp một dòng điện đủ lớn đủ khỏe. Đây là điều rất cần thiết với xe. Vậy câu hỏi đặt ra là, điện được lấy từ đâu? Và câu trả lời đó chính là ắc-quy. Vậy bạn đã hiểu rõ hiểu đúng về ắc-quy hyundai elantra chưa. Nếu chưa cùng Ắc quy Hyundai Elantra Hải Phòng đi tìm hiểu nhé.

Cấu tạo ắc-quy hyundai elantra

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo của ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng. Ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng là dòng ắc-quy khô, tùy theo từng năm mà sử dụng dòng 50Ah hay 60Ah. Ắc-quy này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nguyên liệu cấu thành đạt chuẩn. Các yếu tố này làm tăng tuổi thọ cho ắc-quy. Bên cạnh đó vì sử dụng là ắc-quy khô cho nên đã được châm axit trước khi sử dụng. Ắc quy được đóng kín, không cần đổ nước trong quá trình vận hành.

 

Ắc quy xe Hyundai Elantra Hải Phòng

Xe Hyundai Elantra Hải Phòng

 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng, ắc-quy hyundai elantra còn là dòng sản phẩm miễn bảo hành vì được đóng kín hoàn toàn khi sử dụng. Người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng cung ứng điện liên tục và đều đặn. Hơn nữa không cần lo lắng đến thời gian cần thêm nước cho ắc-quy. Cấu tạo tiện lợi và thân thiện với môi trường. Dòng ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các chức năng của nó.

Chức năng của ắc-quy hyundai elantra

Đối với một bình ắc-quy nhiệm vụ của nó là cung cấp đủ và cung cấp ổn định dòng điện cho các thiết bị sử dụng điện trên toàn xe ô tô. Và ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng đã làm được điều đó. Không chỉ cung ứng đầy đủ điện năng mà nó còn duy trì sự ổn định để các thiết bị trên ô tô hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất. Dòng điện được phát ra từ ắc-quy được sử dụng để khởi động máy, đóng mở kính, đèn ban đêm, kích hoạt màn hình cảm ứng hay radio trên ô tô. Ngoài ra, khi ô tô khác ắc-quy lại phát ra một nguồn điện để cảm ứng với khóa từ xa nhằm nâng cao tính năng bảo vệ cho ô tô.

Một số lưu ý khi sử dụng ắc-quy

Với sở thích của từng cá nhân khách hàng mà nhiều người chọn trang bị thêm rất nhiều phụ tùng cho xe. Và mục đính chính là nâng cao chất lượng trải nghiệm khi đi xe như ở nhà. Và điều đó liên quan trực tiếp đến ắc-quy bới ắc-quy cần phân giải điện năng đều đặn cho tất cả các thiết bị cùng hoạt đọng nên người tiêu dùng hãy lưu ý một số những việc sau để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản của mình.

  • Tuy ắc-quy hyundai elantra là ắc quy miễn bảo hành nhưng nó cũng có hạn sử dụng. Hãy thay ắc-quy khi đã đến hạn.
  • Lựa chọn ắc-quy phù hợp với xe
  • Tránh để bụi bẩn bám vào ắc-quy, điều này sẽ làm giảm năng suất làm việc cửa ắc-quy

 

Hyundai Elantra và ắc quy chuyên dụng

Hyundai Elantra và ắc quy chuyên dụng

 

Như vậy qua đây ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng đã cho bạn những thông tin bổ ivhs về dòng ắc-quy hyundai elantra. Sự lựa chọn là ở bạn, hãy là một người tiêu dùng thông minh, chúng tôi- đội ngũ tại ắc-quy hyundai elantra Hải Phòng luôn sẵn sàng phụ vụ và chào đón bạn.

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/