Ắc quy hyundai getz Hải Phòng chất lượng uy tín ở đâu

Ắc-quy luôn là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô. Mỗi một loại xe là mỗi một thiết kế và kết cấu khác nhau. Chính vì thế cho nên cần tìm loại ắc-quy phù hợp với mình. Và Hyundai getz cũng vậy, cũng cần tìm cho mình loại ắc quy có kết cấu phù hợp với bản thân. Vậy hãy cùng ắc-quy hyundai getz Hải Phòng đi tìm hiểu những loại ắc quy dành cho xe hyundai getz nhé.

Cấu tạo của ắc quy hyundai getz

Xe hyundai getz là dòng xe du lịch có kết cấu nhỏ và tiện lợi phục vụ cho những chuyến đi chơi xa hay đi dã ngoại nghỉ dưỡng đúng với tên gọi của nó. Vì vậy, ắc –quy được sử dụng là loại ắc-quy khô, bên trong đã đổ sẵn axit nên không cần phải châm nước trong quá trình sử dụng. Ắc-quy là loại bình 50Ah-12V. Kết cấu nhỏ gọn phù hợp với xe. Điều đặc biệt chính là ắc-quy khô là loại miễn bảo dưỡng không gây ra những ảnh hưởng không đáng có trong quá trinhg di chuyển phương tiện.

 

Ắc quy Hyundai Getz Hải Phòng uy tín

Ắc quy Hyundai Getz Hải Phòng uy tín

 

Chức năng của ắc-quy hyundai getz

Cũng như những loại ắc quy khác ắc-quy cho dòng xe hyundai getz cũng cung cấp điện năng cho xe để hoạt hộng các tính năng bổ trợ trong và ngoài xe. Ắc-quy hyundai getz Hải Phòng xin liệt kê một số các chức năng sau:

  • Khởi động xe, sử dụng điều khiển từ xa
  • Khởi dộng đèn chiếu sáng trong xe, đèn chiếu ban đêm và đèn pha trước và sau xe
  • Cung cấp điện cho ổ cắm sạc, một số ổ cắm cho tai nghe, thiết bị loa rời,…
  • Cung cấp điện cho màn hình cảm ứng hay radio
  • Đóng mở kính xe

Các hoạt động tự động hay điện tử trong xe đều sử dụng nguồn điện được lấy ra từ ắc-quy. Cho nên khi bạn đang có ý định thay thế một bình ắc-quy mới cho xe khi bình cũ đã hết hạn sử dụng thì hãy chú ý một số nguyên tắc sau.

Một số nguyên tắc cho ắc-quy hyundai getz

Khi chọn lựa hãy chọn lựa loại bình có tem của hãng sản xuất hoặc nhập khẩu tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

 Khi chọn cần chú ý đến kích thước của bình ắc-quy. Không được chọn những bình quá nhỏ hay nhỏ hơn so với vị trí đặt ắc quy trong ô tô. ắc-quy nhỏ hơn sẽ không đảm bảo được an toàn khi xe di chuyển do bị rung lắc hở điện dẫn đến cháy nổ ngoài mong muốn. Ắc-quy to hơn sẽ không thể đóng được đầu xe gây cồng kềnh mất thẩm mĩ cho xe.

Ngoài ra hãy chú ý đến quy trình lắp đặt, khi lắp cần lắp cực dương trước âm sau, khi tháo cần tháo cực âm trước dương sau.

Cố định bình chắc chắn, không đặt nằm úp hay để nghêng bình gây rò rỉ.

Kiểm tra, theo dõi bình ắc-quy để có thể thay mới kịp thời. Ắc-quy hyundai getz Hải Phòng cho bạn một số lưu ý quan trọng nhận biết khi ắc-quy cần thay mới sau.

 

Ắc quy Hyundai Getz Hải Phòng

Ắc quy Hyundai Getz Hải Phòng

 

Những lưu ý khi nào cần thay thế ắc-quy

  • Động cơ xe khởi dộng chậm, chết máy, khó khởi dộng xe.
  • Ánh sáng đèn chiếu vào buổi tối yéu hơn bình thường.
  • Chất lỏng của ắc-quy có cấu tạo trong suốt. Khi cất lỏng dần cạn kiệt là lúc cần thay ắc-quy mới.
  • Ắc-quy bị phù, sưng, trương phình.
  • Đèn cảnh báo ắc-quy có vấn đề hay cần thay mới trên ô tô sáng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ắc-quy hyundai getz mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúc bạn có thể luẹ chọn cho mình một bình ắc-quy khỏe và phù hợp.

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/