Ắc quy Koyama Hải Phòng sự lựa chọn cao cấp

Ắc quy Koyama là một trong những dòng ắc quy cao cấp. Tại sao lại như vậy vì đây là một dòng ắc quy có thể hoạt động và sử dụng tốt trong khoảng thời gian dài. Không chỉ có thế nó còn ổn định cực tốt. Chuyên dùng cho ngành hàng không và chiếu sáng tàu biển. Vậy ắc quy koyama Hải Phòng có gì độc đáo và kết cấu như thế nào? Chúng ta cùng phân tích để hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Ắc quy Koyama và những đặc điểm cơ bản

Đầu tiên phải kể tới những đặc điểm về xuất xứ cũng như cấu tạo cơ bản. Qua những đánh giá này chúng ta sẽ có cái nhìn khái quát nhất cho sản phẩm ắc quy Koyama.

Ắc quy Koyama Hải Phòng

Ắc quy Koyama Hải Phòng

Cấu tạo cơ bản

Ắc quy viễn thông 12V-5Ah công nghệ AGM của hãng Koyama. Với kích thước L90 x W70 x H101 x TH107 (mm). Được sản xuất và nhập khẩu tại Trung Quốc mang công nghệ của nhà máy Koyama Nhật Bản.

Các ứng dụng cơ bản của dòng ắc quy Koyama

– Hệ thống thông tin liên lạc
– Hệ thống nguồn không ngắt quăng ( UPS)
– Hệ thống đóng ngắt, trạm điện 110, 220KV
– Hệ thống báo và chữa cháy, camera
– Chiếu sáng khẩn cấp
– Dự phòng nguồn y tế và thiết bị y tế.
– Các thiết bị kiểm tra cầm tay
– Dự phòng chiếu sáng cho tàu biển, đường sắt, hàng không.
– Hệ thống dự phòng dữ liệu máy tính.
– Hệ thống dự phòng gia đ́nh và văn phòng.
– Sử dụng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.
– Ắc quy chuyên dùng cho UPS. Tuổi thọ hàng chục năm, thời gian phóng điện gấp 1,6 lần ắc quy khởi động (ắc quy dùng để khởi động ô tô) cùng dung lượng.

Ưu điểm nổi bật của dòng ắc quy Koyama

Đây là những đặc điểm nổi bật của dòng ắc quy này. Điểm mạnh của nó nằm ở tuổi thọ. So với ắc quy thông thường thì tuổi thọ của nó thường cao hơn. Với tuổi thọ thiết kế sẽ là 12 năm và tuổi thọ dùng thực tế có thể đạt từ 8-10 năm.

Đặc điểm đặc trưng của dòng ắc quy khởi động là khả năng phóng dòng lớn, cho phép tới 400% dung lượng bình, nhưng không cho phép xả sâu. Thông thường dùng cho kích điện thì chỉ xả được 60% dung lượng bình là điện áp đã nhỏ hơn 10V.

Với các máy kích có bảo vệ điện áp thấp thì sẽ ngắt không cho hoạt động tiếp. Với các máy không có bảo vệ điện áp thấp thì dùng kiệt hơn sẽ dẫn đến chai bình, số lần phóng nạp thậm chí chỉ vài lần.

Với bình viễn thông là loại chuyên dụng cho ứng dụng tích điện, khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 100% dung lượng. Điều đó cho phép thời gian sử dụng gấp 1,6 lần ắc quy khởi động cùng dung lượng.

Ắc quy Koyama chính hãng Hải Phòng

Ắc quy Koyama chính hãng Hải Phòng

Tìm mua ắc quy Koyama Hải Phòng

Một trong các cửa hàng ắc quy uy tín tại Hải Phòng đó là công ty ắc quy Ánh Dương

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/