Ắc quy outdo chính hãng tại Hải Phòng mua ở đâu?

Trong các dòng ắc quy thông thường thì outdo là một trong các ắc quy có giá trị rất cao. Đây được đánh giá là dòng ắc quy hạng sang chuyên giành cho xe to. Cũng giống như dòng ắc quy Long thì đây là một dòng ắc quy tới từ Hồng Kong. Tìm hiểu dưới bài viết dưới để hiểu thêm về loại ắc quy này.

Ắc quy outdo loại ắc quy chuyên dùng cho các dòng xe sang

Đầu tiên biết tới dòng ắc quy này đó chính là dòng ắc quy hạng sang. Đặc điểm của nó là dòng ắc quy khô. Với thiết kế kín và không cần thay nước định kì giúp cho ắc quy này hoạt động một cách ổn định. Không chỉ có thế ắc quy outdo còn có khả năng hoạt động trong một thời gian dài.

Bản chất của nó không phải khô hoàn toàn mà có dung dịch axit. Axit này là H2So4 dạng gel chính vì thế trong quá trì lắp ắc quy vào các động cơ hoạt động nhanh sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Vì bản chất của nó dạng gel nên không bị sánh trong khi bị lay động.

 

Ắc quy outdo hàng chuẩn

Ắc quy outdo hàng chuẩn

 

Tại sao dòng ắc quy này chuyên giành cho các dòng xe sang

Vì các đặc điểm của nó thích hợp với các dòng xe hạng sang. Thể hiện rõ qua những đặc điểm sau:

Để lâu không hết điện:

Đây là đặc điểm mà hầu hết các dòng xe thích dùng vì độ bền điện của nó. Việc không cần thay nhiều lần sẽ giúp việc đi xe thoải mái hơn.

Không ra mùi khó chịu và không có khí sinh ra ngoài:

Việc không có mùi axit thoát ra ngoài là điều mà ai đi xe cũng yêu thích. Chắc hẳn bạn không muốn có mùi không trong sạch ở xe của mình rồi.

Dòng điện nạp cao, sau khi phát dòng điện lớn thường phục hồi điện áp nhanh hơn.

Phục hồi điện áp nhanh nhưng lại không ảnh hưởng tới tuổi thọ của ắc quy.

Không cần bổ sung điện dịch trong quá trình sử dụng.

Vì là dòng ắc quy khô nên chúng ta có thể sử dụng trọn đời mà không cần đổ nước định kì như ắc quy ướt.

Độ bền cao và khỏe.

Chắc chắn độ bền của dòng ắc quy  này sẽ hơn bởi vì cấu tạo của nó. Độ bền cao cũng quyết định việc ắc quy được sử dụng cho các dòng xe sang. Xe xịn mà ắc quy không tốt thì thật là không ổn chút nào.

An toàn trong quá trình sử dụng.

Đương nhiên vì đây là dòng ắc quy khô nên nó an toàn trong quá trình sử dụng. Độ kín của nó cũng như cấu tạo giúp cho nó hoạt động mà không bị hạn chế như dòng ắc quy ướt.

Chọn ắc quy outdo uy tín Hải Phòng

Là một dòng ắc quy được tin dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ắc quy outdo luôn được ưa chuộng ở các dòng xe sang như Mercedes, Range Rover…

 

Ắc quy outdo hàng chuẩn tại Hải Phòng

Ắc quy outdo hàng chuẩn tại Hải Phòng

 

Với xe đời mới thường được lắp đặt sẵn. Nhưng với các dòng xe đời cũ hơn thì việc trang bị cho mình một ắc quy chuẩn là rất cần thiết. Để lựa chọn được dòng ắc quy chuẩn cho mình bạn có thể liên hệ đến địa chỉ. Công ty Ánh Dương chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng.

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/