Ắc-quy Varta Hải Dương, đại lý ắc quy Varta uy tín Hải Dương

Như các bạn đã biết, ắc-quy là một phần không thể thiếu đối với xe ô tô. Trên ô tô ngày nay người ta càng nâng cấp các thiết bị bổ trợ phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Một số các tính năng được lắp đặt thêm tiêu tốn khá nhiều năng lượng của xe bởi thế mà khi lắp ráp hoặc thay thế người ta thường chọn những loại ắc-quy có tên tuổi, công suất lớn để lắp đặt. Và nhắc đến loại ắc quy có được điểm này không thể không nhắc đến ắc-quy varta. Vậy bạn đã thự sự hiểu hết về loại ắc-quy này? Hãy cùng ắc-quy varta Hải Dương đi tìm hiểu và chinh phục nó nhé.

Ắc-quy Varta Hải Phòng và nguồn gốc xuất xứ

Ắc-quy varta là dòng ắc-quy có xuất xứ từ Đức, ra đời vào năm 1904. Hãng ắc-quy varta đã trải qua bao thăng trầm và những cuộc thanh trừ ngầm trong giới cho đến ngày nay. Hãng đã chiếm đến 1/3 thị trường trên toàn thế giới. Vào năm 2014 hãng đã chính thức đặt chân đến Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt.

 

Ắc quy Varta Hải Dương

Ắc quy Varta Hải Dương xuất xứ từ Đức

 

Đã có rất nhiều nơi cung cấp ắc-quy varta bởi nó là đối tác tin cậy của các dòng xe hạng sang. Kể tới như như: BMW, Audi, Necedes-Ben,… Và ắc-quy varta Hải Dương cũng vậy, cũng là nơi cung cấp dòng ắc quy này với giá vô cùng cạnh tranh.

Thiết kế vượt bậc của ắc-quy Varta Hải Dương

Ắc-quy varta là dòng ắc quy khô, sử dụng công nghệ tấm lưới Powerframe. Hãng muốn varta tăng cường lưu lượng dòng điện một cách tối ưu nhất. Ngoài ra nó còn giúp tối ưu hóa tích điện, khả năng giải phóng diện cao giúp cho việc khởi động xe nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Ngoài ra nó còn chống va đập khi di chuyển trên đường có điều kiện xấu. Ắc-quy varta có tuổi đời khá cao từ 4-5 năm kể từ ngày sử dụng. Nhờ những thiết kế tối ưu như vậy mà ắc-quy varta đã hoàn toàn chinh phục được các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra.

Tính năng

Cũng giống như những dòng ắc-quy khác. Ắc-quy varta Hải Dương cũng cung cấp điện để khởi động xe ô tô, cung cấp điện cho các hoạt động thiết yếu bên trong xe. Ắc-quy varta còn tiên phong trong việc cung cấp điện cho đèn chiếu sáng của xe. Bên cạnh những  tính năng bổ trợ vốn có trong xe, dựa vào một số sở thích của từng người mà cài đặt thêm những thứ mong muốn có. Và ắc-quy varta hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ cho từng sở thích đó.

 

Ắc quy Varta có nhiều tính năng hữu dụng

Ắc quy Varta có nhiều tính năng hữu dụng

 

Ưu điểm nhược điểm của ắc-quy Varta Hải Dương

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng ắc-quy varta này có lẽ là có một nguồng điện khỏe. Với mức dộ giải phóng điện cao cung cấp đủ và nhanh cho các thiết bị có trên ô tô cần dụng điện. Là dòng ắc-quy khô bởi vậy nó không cần được bảo dưỡng định kì trong quá trình sử dụng. Ngoài ra ắc-quy varta Hải Dương còn là một dòng ắc-quy có thương hiệu lâu đời. Đảm bảo chất lượng uy tín, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Đi kèm với tư vấn và hướng dẫn một cách kĩ càng.

Nhược điểm của loại ắc-quy này là vì là loại phổ biến trên thị trường với mức độ tiêu thụ lớn. Vậy cho nên là sẽ dễ xuất hiện hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Chính vì vậy bạn hãy đến những nơi bán uy tín để lựa chọn và mua sản phẩm. Ắc-quy varta Hải Dương luôn đồng hành cùng bạn.

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/