Ắc quy Varta Quảng Ninh, cung cấp ắc quy Quảng Ninh uy tín

Có lẽ đã từ lâu vấn đề lựa chọn bình ắc quy sao cho phù hợp, ắc quy nào tốt,.. đã trở lên quen thuộc với người tiêu dùng. Việc lựa chọn chính xác  trong hàng trăm, hàng ngàn hãng khác nhau quả thực quá khó khắn. Và để đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu của người tiêu dùng ắc quy Varta đã ra đời và giải quyết được mọi vấn đề nan giải trên. Ắc quy Varta không chỉ có cấu tạo khác biệt mà còn có nhiều ưu năng vượt trội. Chính vì vậy, hôm nay Ắc quy Varta Quảng Ninh xin gửi tới bạn đọc những hiểu biết cơ bản về dòng ắc quy này.

Cấu tạo ắc quy Varta Quảng Ninh

  Ắc quy Varta thuộc loại ắc quy khô, có thiết kế kín và trong thời gian sử dụng không cần bổ sung nước như ắc quy ướt. Mặc dù gọi là ắc quy khô nhưng bên trong ắc quy Varta vẫn có chứa axit sulfuric H2SO4 nhưng lại ở dạng gel chứ không phải dạng dung dịch. Đặc biết ở ắc quy Varta có tấm lưới Power Frame là điểm khác biệt lớn nhất với các dòng ắc quy khác. Vậy với cấu tạo đặc biệt ấy đã dẫn tới những tính năng vượt trội nào?

Ưu năng của ắc quy Varta

  Là ắc quy khô và với cấu tạo đặc biệt như trên. Nên ắc quy Varta chắc chắn, nhỏ gọn, sạch sẽ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Khi để lâu cũng không sợ bị mất điện. Trong thời gian sử dụng không cần bổ sung điện dịch, không cần bổ sung(châm) nước. Không có hiện tượng nhả khí mùi hôi ra ngoài,..Đặc biệt nhờ có tấm lưới Power Frame mà lượng điện nạp vào ổn định. Tối ưu hóa được đường dẫn điện, tránh các va đập ngoại lực và hiện tượng bị ăn mòn.

 

Ắc quy Varta Quảng Ninh và ưu năng của nó

Ắc quy Varta Quảng Ninh và ưu năng của nó

 

Ắc quy Varta tiêu hao ít năng lượng mà tuổi thọ lại cao hơn hẳn các dòng ắc quy khác. Khi nạp điện có thể tải tới lượng điện gấp 0,25 lần chỉ số dung lượng điện cho phép. Và dòng ắc quy này còn có đầy đủ các loại thông số phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Từ xe bình dân đến các dòng luxury.

Một số lưu ý khi sử dụng ắc quy Varta

 + Khi mới mua về không nên sử dụng ngay mà phải nạp điện. (mặc dù trong bình đã có một lượng điện do bên sản suất cung cấp) rồi mới lắp đặt vào xe và sử dụng.

+ Khi lắp đặt và sửa chữa cần phải cẩn thận để tránh gây cháy, nổ bình. Nếu chưa có kinh nghiệm nên mang đến trung tâm bảo dưỡng hoặc địa điểm bán bình để được hỗ trợ.

+ Bảo quản và cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát. Bình nào không còn sử dụng nữa cũng phải được vệ sinh sạch sẽ. Và phải tuân thủ quy trình nạp định kỳ.

 

Những lưu ý sau khi mua ắc quy Varta ở đại lý Quảng Ninh

Những lưu ý sau khi mua ắc quy Varta ở đại lý Quảng Ninh

 

+ Khi vệ sinh bình cần sử dụng khăn vải khô. Tránh dùng khăn ướt dễ gây hiện tượng chập mạch điện gây nổ.

+ Tuyệt đối không đưa tia lửa lại gần bình, không tháo rời các bộ phận của bình. Không lắp các bộ phận hỏng hoặc các bộ phận cùng công dụng nhưng của hãng ắc quy khác lại để tiếp tục sử dụng.

+ Nạp bổ sung cần tuân thủ các yêu cầu của bình ( VD: nạp 12h-24h, nạp 24h-48h tùy loại ).

  Như vậy, ắc quy Varta sẽ là trợ thủ đắc lực cho chiếc xe của gia đình bạn. Ắc quy Varta Quảng Ninh luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Một số dòng ắc quy Vartar bạn có thể tham khảo

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/