Ắc quy viễn thông Hải Dương, tìm mua ắc quy uy tín Hải Dương

Hải Dương là một trong các tỉnh có tiềm lực kinh tế lớn phía Bắc cả nước. Với những tài nguyên về khoáng sản cũng như nông sản Hải Dương có nhiều ưu thế về kinh tế. Bằng sự phát triển cơ sở vật chất nên ứng dụng ắc quy viễn thông vào là rất có giá trị. Hệ thống máy móc, thiết bị liên quan mật thiết tới ắc quy khá nhiều. Chính vì điều này mà nhu cầu ắc quy viễn thông Hải Dương rất quan tâm.

Ắc quy viễn thông Hải Dương và những yếu tố thực tế

Là một tỉnh có điện tích trung bình, bao gồm núi và đồng bằng. Điều này tạo điều kiện cho Hải Dương phát triển khá mạnh về hoa quả và cây trồng. Với những điều kiện như vậy việc yêu cầu máy móc hoạt động nông sản khá cao. Để đảm bảo máy móc hoạt động tốt cần nhờ tới những ắc quy viễn thông. Sử dụng ắc quy viễn thông có nhiều vai trò quan trọng, có thể kể tới như việc duy trì dòng điện lâu dài và ổn định.

Ưu điểm của ắc quy viễn thông

So với ắc quy khởi động, ắc quy chuyên dùng cho tích điện (còn gọi là ắc quy viễn thông vì được sử dụng nhiều trong ngành viễn thông) có các ưu điểm sau:

Tuổi thọ gấp 3 lần: Ắc quy khởi động dùng trong ứng dụng lưu điện có tuổi thọ khoảng 2 – 3 năm. Ắc quy viễn thông có tuổi thọ thiết kế 12 năm. Tuổi thọ dùng thực tế có thể đạt được 8 – 10 năm.

Thời gian phóng điện: Đặc điểm đặc trưng của dòng ắc quy khởi động là khả năng phóng dòng lớn. Dòng ắc quy này cho phép tới 400% dung lượng bình, nhưng không cho phép xả sâu.

 

Ắc quy viễn thông Hải Dương

Ắc quy viễn thông Hải Dương

 

Thông thường dùng cho kích điện thì chỉ xả được 60% dung lượng bình là điện áp đã nhỏ hơn 10V. Với các máy kích có bảo vệ điện áp thấp thì sẽ ngắt không cho hoạt động tiếp. Với các máy không có bảo vệ điện áp thấp thì dùng kiệt hơn sẽ dẫn đến chai bình. Nếu như số lần phóng nạp thậm chí chỉ vài lần cũng có khả năng chai bình.

Với bình viễn thông là loại chuyên dụng cho ứng dụng tích điện. Khả dĩ khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 100% dung lượng. Điều đó cho phép thời gian sử dụng gấp 1,6 lần ắc quy khởi động cùng dung lượng.

Lựa chọn ắc quy viễn thông

Có nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu ắc quy viễn thông chuẩn. Việc tìm mua ắc quy viễn thông chuẩn tại những đơn vị nhỏ lẻ là khá nhiều. Để chọn được ắc quy viễn thông uy tín chúng ta nên tìm tới những địa chỉ có thương hiệu. Một trong các cửa hàng ắc quy uy tín có thể kể tới là.

 

Ắc quy viễn thông uy tín Hải Dương

Ắc quy viễn thông uy tín Hải Dương

 

Liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty ắc quy Ánh Dương.

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/