Ắc quy viễn thông Hải Phòng làm sao để mua được ắc quy viễn thông chuẩn

Ắc quy là thành phần chính trong một cỗ máy, thiết bị. Dùng để khởi động hoặc duy trì dòng điện trong mỗi hệ thống. Để một ắc quy hoạt động tốt và lâu dài thì chúng ta cần tới những ắc quy chuẩn. Dòng ắc quy viễn thông Hải Phòng là một trong các dòng ắc quy quan trọng. Chúng được sử dụng nhiều trong các hoạt động. Điển hình với một thành phố Cảng như Hải Phòng.

Ắc quy viễn thông Hải Phòng chất lượng

Để có được hệ thống ắc quy như ý chúng ta cần tìm hiểu về loại ắc quy này.

 

Một trong các ắc quy viễn thông - ắc quy Vision

Một trong các ắc quy viễn thông – ắc quy Vision

 

Đặc điểm sơ lược.

Ắc quy viễn thông còn có một cái tên khác là ắc quy tải. Loại ắc quy này thường có các đầu cực thiết kế khá mỏng dạng dẹt, dạng tán. Trọng lượng cua ắc quy viễn thông rất lớn. Tuổi thọ của dòng ắc quy này cũng cao hơn so với dòng ắc quy khác.

Công dụng của ắc quy viễn thông

Với cái tên ắc quy viễn thông bạn có thể hình dung ra được công dụng của nó. Với khả năng duy trì dòng điện trong một khoảng thời gian dài và ổn định. Chính vì ưu điểm này mà dòng ắc quy chuyên được ứng dụng trong các thiết bị như: bộ tích điện, inverter, fax…

Với những ưu điểm của dòng ắc quy này nên nó có tính ứng dụng cao. Điển hình trong các công trình lớn, thiết bị máy móc chuyên dụng. Với một thành phố công nghiệp như Hải Phòng thì dòng ắc quy này là một trong những ắc quy mang lại nhiều giá trị nhất.

Ý nghĩa của dòng ắc quy viễn thông

Dòng ắc quy này mang rất nhiều ý nghĩa với các thiết bị điện:

  • Cung cấp dòng điện trong khoảng thời gian dài và ổn định. Nó thích hợp cho những máy móc cần dòng điện duy trì lâu dài. Ổn định là điều mà các nhà sản xuất, cá nhân đều cần thiết.
  • Với ắc quy mang tuổi thọ lâu dài như dòng ắc quy này thì tiết kiệm chi phí cực tốt. Các cá nhân, doanh nghiệp không quá đau đầu cho thay mới, đổi ắc quy trong thời gian ngắn.
  • Nặng hơn các ắc quy thông thường. Đây có thể nói vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của dòng ắc quy này. Với những thiết bị cần độ đằm nhất định thì ắc quy này có thể đảm nhiệm vị trí đó.

 

Ắc quy viễn thông hải phòng mang nhiều ý nghĩa

Ắc quy viễn thông hải phòng mang nhiều ý nghĩa

 

Ắc quy viễn thông chuẩn Hải Phòng

Với dòng ắc quy này hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm đang bán rất chạy. Có thể kể tới như:

Ắc quy khởi động Đồng Nai 12V-50Ah N50(R/L)
Ắc quy viễn thông Vision 100Ah công nghệ AGM (6FM100EX)
Ắc quy viễn thông Vision 150Ah công nghệ AGM (6FM150MV-X)

Để sở hữu ắc quy chuẩn, chính hãng thì cần phải tới những đơn vị uy tín. Với mỗi dòng sản phẩm bên trên bạn có thể tham khảo tại Cửa hàng ắc quy chính hãng.

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/