Ắc quy xe BMW Hải Phòng, mua ắc quy xe BMW chính hãng

BMW một bước ngoặt lịch sử Từ đống tro tàn thế chiến thứ hai, trải qua bao thăng trầm BMW giờ đã trở thành hãng xe sang trọng bậc nhất thế giờ. Nó đại diện cho sự sang trọng cũng như quyền lực của người sở hữu nó. Trải qua hơn 100 năm phát triển hãng xe đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng khác nhau khi từ từ cho ra mắt các dòng xe với thiết kế sang trong bậc nhất trên thị trường. Chính vì là dòng xe bậc nhất toàn cầu nên việc chọn cũng như sử dụng ắc quy xe BMW một cách đúng đắn thật sự là một vấn đề cần tìm hiểu kĩ càng.

Từ cấu tạo xe tới cách lựa chọn ắc quy xe BMW dễ dàng

Kết cấu xe là một trong những đặc điểm đáng lưu ý.

Dòng xe BMW được ưa chuộng trong giới thượng lưu

Dòng xe BMW được ưa chuộng trong giới thượng lưu

Sơ lược về kết cấu ngoại thất

Kết cấu nhỏ gọn, thân xe dáng thể thao mang lại cảm giác khoẻ khoắn cho người sử dụng. Hãng cũng cho ra mắt rất nhiều màu nổi bật phù hợp với tính cách của tường người. Thiết kế đuôi xe tinh tế với đèn chữ L, cùng vòm bánh rộng. Cụng đèn pha lớn giúp chiếu sáng tối đa vào ban đêm.

Thiết kế nội thất bên trong của xe

Không gian xe linh hoạt cho tất cả các hoạt động. Khoang lái có thể điều chỉnh tuỳ vào người cầm lái.

Ghế ngồi được nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với cơ thể của cả người lớn và trẻ nhỏ. Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xe đường dài. Không gian chứa đồ linh hoạt cũng là một điểm nổi bật của hãng. Thiết kế ghế sau kiến tạo không gian. Tạo ra nhiều mặt phẳng linh hoạt, các nút điều chỉnh phù hợp cho người ngồi ghế.

Sức mạnh của dòng xe đến từ động cơ nhiều xi lanh, dung tích lớn kết hợp cùng mô tơ điện. Tính năng đặc biệt của xe là phát hiện trướng ngại vật cũng như cảnh báo người đi đường. Động cơ độc đáo của BMW nổi bật với khả năng phản hồi cực kì nhạy bén, lực xoắn cao ngay khi tốc độ vòng tua thấp và biên độ vòng tua lớn. Lượng khí thải CO2 là 162g/km.

Ắc quy xe BMW có giá trị với dòng xe này như thế nào

Hộp ắc quy mang điện năng lớn. Cung cấp cho xe một cách tối ưu. Ác quy cung cấp điện để chạy các cơ cấu phụ trợ trên xe ô tô như điều hoà, hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng và quan trọng là cung cấp điện để khởi động động cơ xe. Vì thế việc lựa chọn ác quy chính hãng là vô cùng quan trọng. Không nên lắp đặt các loại ác quy không rõ nguồn gốc và không đủ dung tích sử dụng cho xe.

Ắc quy xe BMW có giá trị lớn với toàn bộ hệ thống

Ắc quy xe BMW có giá trị lớn với toàn bộ hệ thống

Nhược điểm xảy ra khi lắp đặt ác quy sai hứng dẫn, sử dụng ác quy không chính hãng, tính chất vật lí và hoá học của bình ác quy mới sai lệch số liệu.

Tóm lại, dòng xe của Đức luôn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định. Từ kết cấu xe cũng như tính năng của xe đều vượt trội hơn các dòng xe khác. BMW cũng là dòng xe đại diện cho quyền lực cũng như danh vọng của người sở hữu nó.

Lựa chọn mua ắc quy xe BMW chính hãng tại Hải Phòng

Trên thị trường Hải Phòng có khá nhiều những đơn vị bán và sản xuất ắc quy. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp ắc quy cho xe của mình, đặc biệt là dòng xe sang. Người tiêu dùng nên chú ý lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hoặc các cửa hàng kinh doanh lâu năm.

Một trong những đơn vị cung cấp ắc quy uy tín có thể kể tới đó là.

Công ty Ắc Quy Ánh Dương mộ trong những nhà cung cấp ắc quy uy tín Hải Phòng.
Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705
Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com
Website: https://acquyhaiphong.vn/