Ắc quy xe Chevrolet Hải Phòng, đại lý ắc quy xe Chevrolet uy tín

Nhắc đến Chevrolet chắc chắn chúng ta sẽ có ấn tượng cực kỳ sâu sắc. Tại sao lại như vậy, đó là vì đây là dòng xe có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Có những con xe chỉ bằng giá những chiếc SH mà thôi. Với thiết kế nhỏ gọn an toàn, hệ thống điện ổn định từ ắc quy xe Chevrolet tạo nên thế mạnh riêng cho dòng ô tô giá rẻ này.

Mua ắc quy xe Chevrolet cần lưu ý gì? mua ở đâu

Dòng xe Chevrolet được đánh giá là động cơ tốt và thân thiện với môi trường. Sở dĩ có điều này nếu như xe Chevrolet dùng loại ắc quy chính hãng cho loại xe này. Loại ắc quy chuẩn sẽ giúp cho xe luôn khởi động một cách trơn tru cũng như giúp hệ thống đánh lửa tốt nhất.

Ắc quy xe Chevrolet Hải Phòng

Ắc quy xe Chevrolet Hải Phòng

Hơn nữa Chevrolet là một dòng xe có xuất sứ từ Mỹ. Họ luôn chú ý chăm chút đến sự mạnh mẽ của động cơ. Ví như một chiếc xe Chevrolet Clorado với động cơ Diesel Duramax 2.8L có 16 van và 4 xi lanh tạo ra 193 mã lực. Còn với một chiếc xe có công suất nhỏ hơn như Chevrolet Czure. Trang bị động cơ E – Tec II 1.6L Valve có công suất cực đại là 107 mã lực.

Kết hợp từ động cơ tới hệ thống điện. Hai nhân tố chính này đã tạo nên một hệ thống hoàn hảo

Đặc điểm ắc quy Chevrolet như thế nào

Cũng giống như các dòng xe khác. Đặc điểm của ắc quy dòng này cũng mang những đặc điểm:

Sau khi khởi động và vòng tua máy đủ lớn, các thiết bị trên ôtô sẽ sử dụng điện năng sinh ra từ máy phát. Đồng thời, ắc-quy được nạp điện để tích trữ năng lượng cho các lần khởi động sau.
Đa số ắc-quy sử dụng trên ôtô là ắc-quy chì. Chúng được chia thành các loại như ắc-quy hở (ắc-quy nước) và ắc-quy kín (hay còn gọi ắc-quy khô). Loại ắc-quy nước có thể bão dưỡng như đổ thêm nước, còn ắc-quy khô không cần bảo dưỡng và dùng một lần cho đến lúc hết điện.

Những lưu ý khi bảo dưỡng, sửa chữa ắc-quy

Không mang nhẫn, vòng, đồng hồ hoặc dây chuyền khi ở gần ở ắc-quy vì nếu chẳng may làm ngắn mạch, dòng điện cao có thể chạy qua khiến bạn bị bỏng nặng. Ngoài ra khi tháo ắc-quy, luôn luôn tháo dây cực âm hoặc cực mát trước. Nếu sau đó bạn vô tình chạm mát cực có cách điện, dây cung cấp điện hoặc dây nóng, hiện tượng ngắn mạch sẽ không diễn ra.
Trong trường hợp sạc ắc-quy, bạn cần để ở nơi thông gió tốt do hơi thoát ra trong quá trình này rất dễ nổ. Không để các nguồn lửa như tia lửa điện, thuốc lá đang cháy ở gần ắc-quy đang nạp điện bởi chúng có thể làm nổ, bắn dung dịch điện phân ra xung quanh.

Mua ắc quy Chevrolet ở đâu Hải Phòng

Ắc quy xe Chevrolet chính hãng

Ắc quy xe Chevrolet chính hãng

Quý khách cần tìm một địa chỉ cung cấp ắc quy ô tô Hải Phòng uy tín, chính hãng, giá cạnh tranh? Vui lòng liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ẮC QUY ÁNH DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/