Ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng mua ở đâu chất lượng

Năm 2020 là một năm hội nhập mạnh mẽ, nhịp sống trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Bởi vậy cộng đồng thế giới luôn hướng đến những thiết bị hay các công cụ hỗ trợ nhanh-gọn-lẹ cho mỗi hoạt động sống thường nhật. Và hoạy động di chuyển cũng không ngoại lệ. Ngày nay ngoài những phương tiện phổ biến như xe máy, ô tô, xe buýt,… thì chúng ta đã cho ra đời một dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, gọn gàng mà không thua kém gì xe máy. Đó chính là sản phẩm xe điện. Tiên phong cho dòng  xe này chúng ta có xe điện Vinfast. Với trang bị ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng giúp xe hoạt động cực tốt.

 

Xe máy điện hoạt động tốt nhờ Ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng

Xe máy điện hoạt động tốt nhờ Ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng

 

Điểm chung cho tất cả các loại xe đó chính là đều sử dụng ắc quy. Thế nhưng không giống như các loại xe thông thường ắc quy chỉ là phần hỗ trợ, thì với xe điện ắc quy là cội nguồn điều khiển toàn bộ hoạt động sống của xe. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực xe điện thì hãy cùng ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng đi tìm hiểu từ A-Z về dòng xe ưu việt này.

Cấu tạo của ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng

Đôi nét về cấu tạo ắc quy. Cũng giống như những dòng ắc quy khác ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng là dòng ắc quy chì, cấu tạo kín, nhưng dòng điện không lớn như các loại ắc quy sử dụng cho ô tô và xe máy. Trung bình cho một lần sạc chúng ta có thể đi được 20 cây số với vận tốc là 30-40km/h. Trên xe có một cổng sạc được kết nối với ắc quy dễ dàng cho việc nạp điện. Hơn nữa không cần tháo dỡ ắc quy khỏi xe một cách thủ công. Với cấu tạo như vậy ta có một số ưu nhược điểm về ắc quy xe điện Vinfast như sau.

Ưu điểm, nhược điểm ắc quy xe

  • Ưu điểm

Ắc quy xe điện Vinfast có ưu điểm vượt trội, khả năng tích điện tốt, giải phóng điện đều. Các yếu tố này giúp xe hoạt động một cách trơn tru. Cung cấp điện cho toàn bộ các hoạt động của xe: di chuyển, đèn báo, đèn chiếu sáng, còi xe, ngoài ra còn có cung ứng điện cho thiết bị cổng sạc điện thoại.

Vì là nguồn năng lượng duy nhất của xe cho nên ắc quy xe điện Vinfast có một lớp bảo vệ vô cùng tốt. Lớp này chống rò rỉ, va đập, không biến dạng khi sử dụng và trong hạn sử dụng.

  • Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của dòng ắc quy này chính là dễ nóng khi đi đường dài. Hoạt động một lần trong thời gian quá dài. Nếu như quá vội vàng và không biết cách xử lí thì tuổi thọ của ắc quy sẽ bị ảnh hưởng. Điều này làm giảm chất lượng của ắc quy gây ra nhiều rào cản khi sử dụng. Khi sử dụng sạc không đúng cách sẽ làm cho ắc quy dễ bị phình. Dẫn đến từ chối tiếp nhận điện cho những lần sạc tiếp theo. Dù vẫn sạc đủ thời gian quy định nhưng khi bị phình khả năng tiếp nhận hoàn toàn không có dẫn đến hao phí điện năng, tiền mất tật mang. Hãy lưu ý khi sử dụng ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng để đảm bảo an toàn cũng như  bảo vệ tuổi thọ cho ắc quy.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng ắc quy xe điện

  • Nạp đủ thời gian quy định cho các bình ắc quy.
  • Không nạp vội, nạp ngay sau khi xe đi một quãng đường dài trong một lần sử dụng.
  • Chú ý hạn sử dụng của ắc quy.
  • Không tháo lắp ắc quy một cách tùy tiện để tránh dẫn đến tình trạng rò rỉ không mong muốn.

 

Xe máy điện hoạt động tốt nhờ Ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng

Xe máy điện hoạt động tốt nhờ Ắc quy xe điện Vinfast Hải Phòng

Những đặc điểm hoạt động của ắc quy

Những đặc điểm hoạt động của ắc quy

 

Tóm lại khi sử dụng ắc quy xe điện nói chung hay ắc quy xe điện Vinfast nói hãy chú ý đến cách nạp và sử dụng an toàn. Ắc quy xe điện là một bước đột phá mới về công nghệ làm ắc quy. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào khác về dòng ắc quy này, chúng tôi và đội ngũ nhân viên của mình sẵn sàng đồng hành cùng bạn.