Ắc quy xe Mitsubishi chính hãng tại Hải Phòng

Mitsubishi không phải là dòng xe quá thịnh hành như Toyota, Mazda hay Honda Việt Nam. Nhưng với dòng xe Xpander thì lại khác đây chính là khác biệt mà dòng Mitsubishi mang lại. Nó tạo ra sức hút ngay từ ban đầu thời điểm ra mắt. Không chỉ với khả năng linh hoạt của động cơ mà hệ thống điện với sự trợ giúp của ắc quy xe Mitsubishi. Điều này đã tạo nên một dòng xe đáng được nhắc đến trong dòng xe thịnh hành hiện nay.

Ắc quy xe Mitsubishi Hải Phòng

Ắc quy xe Mitsubishi Hải Phòng

Ắc quy xe Mitsubishi chính hãng cần lưu ý điều gì?

Ắc quy là 1 trong những thiết bị quan trọng nhất trong bộ máy xe hơi, đảm nhiệm vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện ( phụ tải ).

Ắc quy sẽ cung cấp điện năng cho các thiết bị phụ tải khi máy phát điện chưa làm việc hoặc vòng tua máy chưa đạt đến tốc độ quy định. Ngoài ra, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát.

Quá nhiệt và quá nạp là 2 nguyên nhân chủ yếu khiến cho bình ắc quy dễ bị hết điện sớm. Chính vì điều này mà nhà xe cần chú ý kiển tra bình ắc quy. Đặc biệt trong mùa nóng thì càng cần kiểm tra kỹ càng hơn.

Các loại ắc quy được dùng cho xe hơi là ắc quy chì, chia thành 2 loại : ắc quy khô và ắc quy nước. Ắc quy nước sẽ phải được bão dưỡng thường xuyên như châm thêm nước cất, còn ắc quy khô ( tức kín khí ) thì không cần bão dưỡng và được sử dụng một lần cho đến lúc hết điện.

Bảo dưỡng và tăng tuổi thọ bình ắc quy

Khi thời tiết lạnh cũng khiến cho ắc quy làm việc nặng nhọc hơn do dầu nhớt đặc lại, vì vậy, khi khởi động , nó cần phải có đủ năng lượng để vận hành hệ thống. Trong trường hợp lâu ngày không sử dụng, ta cần phải nạp lại bình ắc quy theo định kỳ mỗi tháng 1 lần.

Nhiệt độ cao chất lỏng bay hơi. Điều này gây tổn hại cho cấu trúc phía trong của ắc quy, đồng thời dễ có thể gây cho ắc quy hiện tượng quá nạp.

Đơn vị bán ắc quy xe cho Mitsubishi uy tín Hải Phòng

Ắc quy xe Mitsubishi chính hãng Hải Phòng

Ắc quy xe Mitsubishi chính hãng Hải Phòng

Tùy theo lựa chọn cũng như nhu cầu của người dùng để lựa chọn loại ắc quy cho riêng mình. Với mỗi sản phẩm bình ắc quy nó là linh hồn của chiếc xe. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn đơn vị mua thật tốt.

Quý khách cần tìm một địa chỉ cung cấp ắc quy ô tô Hải Phòng uy tín, chính hãng, giá cạnh tranh? Vui lòng liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ẮC QUY ÁNH DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/