Ắc quy xe xúc uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Với xe cẩu hay xe xúc chúng ta đều cần đến một hệ thống kích điện tốt. Việc hoạt động liên tục của máy móc dẫn dến khả năng hoạt động cũng như kích hoạt lâu bền của xe xúc phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với ắc quy xe xúc cũng vậy, cần lựa chọn những chiếc ắc quy đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Ắc quy xe xúc và những đặc điểm dòng xe xúc

Máy xúc, còn gọi là máy đào, là một loại máy móc cơ giới sử dụng đa năng, chủ yếu dùng trong xây dựng, khai khoáng. Máy xúc là một loại máy đào một gầu, có thể coi là “xẻng máy”. Nó dùng một cơ cấu tay cần gắn liền với gầu đào, thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ và các loại khoáng sản, vật liệu xây dựng rời (có thể vận chuyển trong cự ly ngắn hoặc rất ngắn). Trong xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất. Ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.

Máy xúc là loại thiết bị nặng gồm có một tay cần, gầu đào và ca-bin gắn trên một mâm quay.

Ắc quy xe xúc uy tín Hải Phòng

Ắc quy xe xúc uy tín Hải Phòng

Với những đặc điểm hoạt động như vậy thì cần đến một ắc quy có tính ổn định cao. Có thể kể tới như dòng ắc quy Enimax, hoặc ắc quy GS.

Đặc điểm của dòng ắc quy xe xúc này

Các tấm cực được của bình ắc quy xe nâng được sản xuất với vật liệu phù hợp, cho hiệu suất cao. Các nhà máy sản xuất chì oxit được phát triển công nghệ đặc biệt, có thể sản xuất các loại vật liệu rất nhỏ và mềm. Các tấm cực được cấu tạo từ ống sợi thủy tinh với lõi là hợp kim chống ăn mòn, ưu điểm tăng sức bền cơ học và hóa học, đặc biệt ở nhiệt độ cao, mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất. Nhờ thiết kế các tấm cực độc đáo đó giúp tăng khả năng duy trì vượt trội hiệu suất hoạt động của vật liệu trong bình ắc quy.

Độ ổn định của nó

Vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp và có độ cứng cao, được hàn kín mặt bằng phương pháp hàn nhiệt. Kết cấu này giúp ngăn chặn rò rỉ điện và dung dịch axit , kể cả khi có tác động va đập từ bên ngoài, vì thế cell có hiệu suất hoạt động cao, bền và ổn định.

Ắc quy GS sự lựa chọn cho xe xúc

Ắc quy GS sự lựa chọn cho xe xúc

Kết luận về dòng ắc quy dành cho xe xúc

Với những đặc tính trên ta có thể thấy rằng, ắc quy xe cẩu không hề đơn giản để chọn. Phải đảm bảo rất nhiều những yêu cầu khắt khe để có một ắc quy ổn định. Chính vì thế mà khi chọn ắc quy ta cần tìm đến những đơn vị uy tín để mua ắc quy.

Công ty Ắc Quy Ánh Dương tự hào là nhà cung cấp ắc quy uy tín Hải Phòng.

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/