Bộ lưu điện Hải Phòng, lắp đặt bộ lưu điện tại Hải Phòng

Trong thời đại công nghiệp hóa-hiện đại hóa các thiết bị điện tử ngày một nhiều.Nó chiếm đại đa số các vật dụng từ trong nhà đến các cơ quan xí nghiệp. Chính điều ấy đã đẩy mạnh nhu cầu sử dụng điện hơn bao giờ hết. Để tránh tính trạng chập điện khi quá tải, để dùng điện một cách ổn định và an toàn hơn, bộ lưu điện đã ra đời và giúp người tiêu dùng giải quyết triệt để những vấn đề nan giải ấy. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết về dụng cụ bổ trợ này chưa? Hôm nay cửa hàng Bộ lưu điện Hải Phòng sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về bộ lưu điện nhé.

 

Bộ lưu điện Hải Phòng rất hữu ích cho cuộc sống

Bộ lưu điện Hải Phòng rất hữu ích cho cuộc sống

 

Cấu tạo và phân loại bộ lưu điện Hải Phòng

Bộ lưu điện hay UPS( Uninterruptible Power Supply) có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là: Bộ Main ( gồm: công tắc, bộ sạc, các bộ điều chỉnh thông số,..) và ắc quy.

Bộ lưu điện có các loại loại chính là : UPS Offline, UPS Online, UPS tĩnh, UPS quay.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Hải Phòng

Bộ lưu điện có chứa các ắc quy tích trữ năng lượng. Khi mất điện thì nó sẽ giải phóng điện cung cấp cho các thiết bị hoạt động. Bên trong bộ lưu điện có chứa các bộ main có vai trò chính là biển đổi dòng điện. Từ dòng một chiều trong ắc quy thành dòng điện hai chiều. Dòng điện hai chiều có điện áp phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Mỗi bộ lưu điện đều có công suất riêng, chúng ta phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp và thông minh nhất.

Chức năng của bộ lưu điện

Bộ lưu điện giúp các thiết bị điện hoạt động bình thường khi bị ngắt điện đột ngột. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn nguồn điện nhưng bộ lưu điện vẫn giúp duy trì tiến trình hoạt động của thiết bị điện trong thòi gian gặp sự cố. Ví dụ: Khi bạn làm việc trên máy tính mà bị ngắt điện đột ngột, các tài liệu sẽ bị xóa hết. Nếu bạn là một doanh nghiệp thì hậu quả của mất điện sẽ còn nguy hại hơn. Điển hình khi mọi công việc đang làm theo dây chuyền thì buộc phải ngưng,… Chính vì vậy mà chúng ta nên sắm ngay cho mình thiệt bị bổ trợ thông minh này.

 

Bộ lưu điện Hải Phòng chứa nhiều chức năng hữu ích

Bộ lưu điện Hải Phòng chứa nhiều chức năng hữu ích

 

 Những điều cần lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện

+ Khi sử dụng cần chú ý tời công suất của từng loại UPS tránh hiện tượng quá tải.

+ Không nên cắm quá nhiều thiết bị một lúc vì mỗi bộ lưu điện đèu có công suất hoạt động riêng.

+ các bộ lưu điện đều có hạn sử dụng riêng vì vậy cũng cẩn lưu ý dể thay đổi và sửa chữa.

+ Thời gian sử dụng UPS cũng phụ thuộc vào số lượng thiết bị sử dụng cùng một lúc. Vì vậy cũng đừng quá thắc mắc tại sao thời gián sử dụng của UPS thay đổi nhé.

+ Chúng ta nên lắp đặt cũng như bảo quản UPS tại nơi thoáng mát, khô ráo.,,, Nên vệ sinh tránh hiện tượng bám bụi dày sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị.

+ Khi không sử dụng thì nên ngắt điện giống các thiết bị điện khác nếu không cũng dễ bị hỏng.

+ Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý tới bình ắc quy. Kiểm tra xem còn dùng được hay không, đã quá hạn chưa?

Kết luận

 Như vậy Bộ lưu điện Hải Phòng đã cũng bạn tìm hiểu  qua về bộ lưu điện. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không đặt mua ngay một bộ lưu điện cho mình. Bộ lưu điện Hải Phòng rất sẵn lòng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/