Đại lý ắc quy xe cẩu tại Hải Phòng, tìm mua ắc quy xe cẩu

Ắc quy xe cẩu là một trong những dòng ắc quy yêu cầu khá ngặt nghèo. Với những loại này ắc quy thường phải có điện áp rất ổn định. Ngoài ra ắc quy xe cẩu còn đảm bảo độ ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài. Thiết bị lớn và chuyên dụng càng cần đến độ an toàn và hoạt động liên tục trong quá trình ấy. Vậy làm sao để mua được ắc quy chuẩn và tìm đại lý mua ắc quy tại Hải Phòng.

Đặc điểm ắc quy xe cẩu

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm ắc quy của dòng này thì chúng ta cần tìm hiểu về hoạt động của nó. Dòng xe cẩu hoạt động như thế nào?

+ Khi nâng vật có tải trọng lớn, chân tựa của máy được đặt tựa chắc chắn trên nền đất. Máy móc cẩu vào vật, cần trục hoạt động có nguyên lý giống cẩu bánh xích.

+ Thiết bị động lực nằm trên phần quay của bánh lốp có nhiệm vụ dẫn động các chuyển động khác như: Nâng, hạ vật, nâng hạ cần, cần trục quay để đưa vật cần du chuyển đến vị trí cần thiết.

+ Khi đã đưa vật lên cao thì cần thay đổi chiều dài cần để cấu tạo các đoạn trung gian.

Với mỗi quá trình hoạt động như thế thì cần khởi động động cơ. Khi bắt đầu khởi động một động cơ lớn như vậy thì ắc quy phải đủ khỏe để phóng điện. Kích hoạt hoạt động của một chiếc cẩu không hề dễ dàng. Nếu như nguồn điện không đủ tải sẽ khó có thể kích hoạt máy một cách dễ dàng được.

Ví dụ cụ thể với một số dòng

Đặc điểm ắc quy loại này là một loại ắc quy Axit – chì dạng hở (Có thể bổ xung dung dịch axit hoặc nước cất từ bên ngoài). Ắc quy này có khả năng phóng xả sâu, có tác dụng cung cấp điện cho các loại máy móc hoạt động thời gian dài. Có thể kể tới như dòng ắc quy GS.

Ắc quy xe cẩu Hải Phòng

Ắc quy xe cẩu Hải Phòng

Đặc tính kỹ thuật của loại ắc quy xe cẩu

Đặc tính kỹ thuật của mỗi loại ắc quy được thiết kế tương ứng với từng ứng dụng khác nhau. Do đó, ắc quy xe nâng cũng có những đặc tính kỹ thuật đặc trưng cho ứng dụng trong xe nâng, cụ thể như sau:
– Là loại ắc quy phóng xả sâu và liên tục trong thời gian dài. Cụ thể:
+ Khả năng phóng điện liên tục trong thời gian trung bình 8-12h;
+ Cường độ hoạt động cao và liên tục, có thể xả rất sâu đến 90% dung lượng và nạp lại gần như hoàn toàn, tuy nhiên khuyến nghị chỉ nên xả đến 75% dung lượng để tăng độ bền cho ắc quy.

Tìm mua ắc quy xe cẩu tại Hải Phòng

Để tìm mua loại ắc quy này đạt đủ những yếu tố trên cũng như sản phẩm chính hãng. Bạn cần phải tìm đến đúng những địa chỉ uy tín.

Ắc quy xe cẩu Hải Phòng chính hãng

Ắc quy xe cẩu Hải Phòng chính hãng

Công ty Ắc Quy Ánh Dương

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/