Giá bình ắc quy xe máy tại Ắc Quy Ánh Dương

Giá bình ắc quy xe máy bao nhiêu? Có những dòng ắc quy xe máy nào? Ưu điểm nổi bật của từng loại ắc quy ra sao? Đó là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Những thông tin Ắc Quy Ánh Dương chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Phân loại ắc quy xe máy hiện nay

gia-binh-ac-quy-xe-may-tai-ac-quy-anh-duong-1

Phân loại ắc quy dành cho xe máy

Xe máy sử dụng 2 loại bình ắc quy phổ biến nhất hiện nay là: ắc quy khô và ắc quy nước. Mỗi dòng ắc quy khác nhau đều có những ưu điểm, tính chất, độ bền, giá thành khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần tính toán thận trọng.

Đặc điểm của các loại ắc quy xe máy hiện nay

gia-binh-ac-quy-xe-may-tai-ac-quy-anh-duong-2

Đặc điểm riêng của ắc quy khô và ắc quy nước dùng cho xe máy

Ắc quy nước dùng cho xe máy

– Loại ắc quy này sử dụng bản cực chì, dung dịch điện giải là axit sunfuric loãng nên gọi là ắc quy nước.

– Dòng ắc quy này ứng dụng chủ yếu cho loại xe máy sử dụng 6 ngăn và 12V. Cứ mỗi ngăn như thế sẽ hoạt động tương ứng như một ắc quy đơn vậy và chúng sẽ kết nối chặt chẽ với nhau.

– Ắc quy xe máy dạng nước khi hoạt động sẽ sinh ra bọt khí oxy cùng hidro. Vì thế chúng ta sẽ thấy hiện tượng sủi bọt xuất hiện khi ắc quy hoạt động.

– Vì công suất hoạt động của xe máy khá lớn nên khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra ắc quy thường xuyên. Để đảm bảo khả năng phóng điện của bình người dùng cần biết cách bổ sung dung dịch điện phân khi cần.

– Nguyên tắc an toàn khi sử dụng bình ắc quy xe máy là đặt bình cách xa bộ phận kích điện vì khi nạp điện ắc quy sẽ nóng lên khiến axit bay hơi. Điều này sẽ làm cho mối hàn của bộ phận kích điện  bị ăn mòn hoặc hư hỏng hoặc làm giảm khả năng tiếp xúc, làm giảm độ bền của nó.

– Trong quá trình dùng, nếu dung dịch điện giải của bình cạn còn dưới 1/2 nhớ châm thêm nước. Độ bền của dòng ắc quy nước thường cao hơn so với bình ắc quy khô.

Ắc quy khô dùng cho xe máy

Giá bình ắc quy xe máy bao nhiêu? Ắc quy nước và ắc quy khô sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về giá. Trong đó, dòng ắc quy khô sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

– Ắc quy khô xe máy có thể sử dụng ngay sau khi mua và không cần châm nước trong suốt quá trình dùng.

– Sản phẩm có khả năng phóng điện cực mạnh nên ngay cả trong thời gian dài không sử dụng bình vẫn có thể hoạt động bình thường.

– Việc kiểm tra bình rất đơn giản, chúng ta chỉ cần nổ máy là biết. Khi máy không nổ và động cơ xe hoàn toàn bình thường thì lỗi chắc chắn do bình.

– Ắc quy khô sử dụng phù hợp với nhiều dòng xe máy hiện đại, đời mới như: Lead, SH, LX, Nouvo, Airblade…

Giá bình ắc quy xe máy bao nhiêu

gia-binh-ac-quy-xe-may-tai-ac-quy-anh-duong-3

Giá bình ắc quy xe máy

Bạn thắc mắc giá bình ắc quy xe máy bao nhiêu? Giá ắc quy như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố:

– Thương hiệu ắc quy

– Dung lượng ắc quy

– Đời ắc quy

– Loại ắc quy chì hay ắc quy nước

– Địa chỉ kinh doanh ắc quy bạn chọn

Ắc quy Ánh Dương cam kết với khách hàng

Nếu bạn cần mua ắc quy nói chung và ắc quy xe máy nói riêng, Ánh Dương là điểm đến tin cậy. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh ắc quy lâu năm trên thị trường, là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu ắc quy lớn nổi tiếng trên toàn thế giới

– Ắc quy tại Ánh Dương có đủ chủng loại, kích thước

– Sản phẩm cam kết chính hãng 100%

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

– Giá bình ắc quy mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường. Không đâu cung ứng ắc quy chất lượng tốt giá đẹp như tại Ánh Dương.

Nếu bạn cần biết giá bình ắc quy xe máy bao nhiêu hãy liên hệ với Ánh Dương để được phục vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mình đã chọn. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ắc quy Ánh Dương

Hotline: 0936.986.579 hoặc 0765.455.705

Địa chỉ: số 399, đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Website: acquyhaiphong.vn