Mua ắc quy xe Audi chính hãng tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Nhắc đến Audi chúng ta liên tưởng ngay tới một dòng xe sang tới từ Đức. Với các ưu điểm cũng như kiểu dáng của xe Audi, Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của hãng xe này. Đúng với sự phát triển của nó, xe Audi đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua. Về độ ổn định của động cơ cũng như dòng điện. Từ ắc quy xe Audi đến các con ốc, bộ phận truyền chuyển động. Audi xứng đáng là một dòng xe được lựa chọn nhiều từ trước tới nay

Đặc điểm nổi bật của dòng xe Audi và ắc quy xe này

Đây là một dòng xe luôn được tối ưu động cơ mới mang lại hiệu suất cao. Khi vận hành tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải. Tất cả nghiên cứu nhằm mang lại lợi ích kinh tế cao khi sử dụng.

Ắc quy xe Audi Hải Phòng

Ắc quy xe Audi Hải Phòng

Dòng xe hiện đại nhập khẩu từ Đức

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về thị trường Việt Nam. Đây là một điểm rất mạnh mà Audi Việt Nam có thể cạnh tranh với nhiều dòng xe cao cấp khác. Chính vì là xe nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng xe là yếu tố quan trọng và luôn tạo sự tinh tưởng cho khách hàng trước khi mua xe.

Về thiết kế dòng xe Audi

Theo đánh giá của các chuyên gia ô tô, thì xe ô tô Audi được đánh giá 5 sao về độ an toàn và thiết kế rất hiện đại. Các chi tiết nhỏ sắc sảo từng góc cạnh từ ngoại thất bên ngoài đến nội thất bên trong xe.

Hệ thống chuyển động của dòng xe này

Công nghệ và các chứng năng lái trên dòng xe Audi là đỉnh cao trong công nghệ ô tô những năm gằn đây. Mới đây Audi ra dòng xe Audi A8L thật sự là một trải nghiệm đó.

Audi A8L 2019 là chiếc xe đầu tiên có khả năng tự lái ở cấp 3 được sản xuất đại trà. Đây là một bước tiến ấn tượng của nhà sản xuất xe hơi đến từ Đức.

Theo đó, hệ thống tự lái mang tên Traffic Jam Pilot có khả năng điều khiển chiếc xe từ khi đứng yên lên đến tốc độ tối đa 60km/h và có thể kiểm soát hoàn toàn bộ phận lái, ga và phanh.

Ngoài ra, chiếc xe còn có tính năng đỗ xe tự động, rất thích hợp cho những “lái mới” hay những người ngại phải xoay xở khi đỗ xe. Mặc dù vậy, Audi cũng khuyến cáo người lái “phải cảnh giác và luôn sẵn sàng để tiếp quản chiếc xe khi hệ thống nhắc nhở trong trường hợp khẩn cấp”.

Đây cũng là biện pháp “cực chẳng đã” của Audi, bởi chính phủ các nước vẫn chưa đưa ra quy định cho phép xe tự lái hoạt động, trong khi chiếc xe này sẽ chính thức bán ra vào giữa cuối năm 2018.

Hệ thống điện của dòng xe Audi

Với những ưu điểm trên làm cho thiết kế hệ thống điện cực kỳ khoa học. Dòng điện trong xe Audi thế hệ cũ cũng như mới được tối ưu. Tất cả tạo nên một thể thống nhất là một chiếc xe sang trọng và hiện đại.

Ắc quy xe Audi lựa chọn như thế nào?

Là một dòng xe sang trọng nên việc lựa chọn ắc quy xe cũng cẩn phải mang những đặc tính. Với ắc quy cần sử dụng những loại đảm bảo độ phóng, kích điện linh hoạt. Đảm bảo độ bền bỉ cũng như ổn định dòng điện hoạt động lâu dài. Không sử dụng các loại ắc quy thông thường mà làm ảnh hưởng tới hoạt động của xe.

Ắc quy xe Audi Hải Phòng chính hãng

Ắc quy xe Audi Hải Phòng chính hãng

Ắc quy xe Audi chính hãng tại Hải Phòng

Công ty Ắc Quy Ánh Dương mộ trong những nhà cung cấp ắc quy uy tín Hải Phòng.
Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705
Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com
Website: https://acquyhaiphong.vn/