Ắc quy xe Hyundai i10 Hải Phòng, mua ắc quy xe chính hãng

Với tình hình phát triển hiện tại của xã hội, những chiếc xe nhỏ gọn đang được ưu ái lớn. Xuất thân là dòng xe nhỏ gọn và tiện dụng. Hyundai i10 đang là dòng xe cực cạnh tranh trong tầm giá với các dòng xe khác. Với những Kia Morning, Chevrolet Spark,… thì đây đang là dòng xe không có đối thủ trong cùng phân khúc. Vậy hệ thống điện cũng như ắc quy của nó có gì khác với những đối thủ khác. Và nó có đặc điểm gì đặc biệt hoặc nổi trội không.

Ắc quy xe Hyundai i10 từ thiết kế bên trong bên ngoài

Với thiết kế bên ngoài của dòng xe này đèn được thiết kế hầm hố. Tuy vậy nhưng điện năng thi không có gì thay đổi nhiều. Cũng như các dòng xe khác, hệ thống điện bên ngoài không có quá nhiều ảnh hưởng cũng như tối ưu đến phần điện năng cũng như ắc quy bên trong.

Thiết kế bên trong mang lại sự khác biệt về điện năng

Với thiết kế tận dụng tối ưu có thể đáp ứng được 5 hành khách. Điều này có thể giải thích cho việc nhiều ứng dụng ngoài về điện năng cũng từ đó mà được tối ưu. Tránh việc sử dụng quá nhiều không gian cũng như hệ thống điện. Có thể tiết kiệm được điện năng cho ắc quy.

Ắc quy xe Huyndai i10

Ắc quy xe Huyndai i10

Hệ thống đồng hồ.

Bảng đồng hồ cũng là một điểm đáng khen trên Hyundai Grand i10 với cách thiết kế và bố trí tạo cảm giác rất “sạch”, rất trực quan và dễ quan sát các thông số vận hành khi cần thiết. Việc tối ưu đồng hồ cũng giúp làm giảm điện năng tiêu thụ trong quá trình di chuyển và hoạt động.

Hệ thống màn hình

Hyundai cũng bổ sung một màn hình LCD để thể hiện các thông tin khác như quãng đường đi được, độ tiêu hao nhiên liệu hay chế độ vận hành, đáng chú ý rằng việc tùy chọn hiển thị có thể được thao tác trực tiếp trên nút bấm tích hợp ở vô lăng.

Đây là hệ thống thông minh cho các thiết bị mới hiện tại. Cũng là một yếu tố mà giúp các loại xe tối ưu điện năng sử dụng cùng với chủng loại ắc quy xe hay dùng.

Hệ thống điều hòa

Nếu các tính năng công nghệ là điểm nổi bật của Grand i10 sedan thì hệ thống điều hòa lại không được như mong đợi. Tất cả các phiên bản đều chỉ được trang bị khả năng chỉnh cơ đơn vùng, kém hơn so với đối thủ đồng hương và cùng phân khúc hạng A là Kia Morning khi phiên bản Morning Si đã được trang bị hệ thống điều hòa tự động.

Với những tính năng này hẳn chiếc xe không cần đến một ắc quy quá mạnh mẽ.

Hệ thống ắc quy xe Hyundai i10

Hệ thống ắc quy xe Hyundai i10

Ắc quy xe Huyndai i10

Ắc quy xe dòng này gồm có các chủng loại như sau

– Santafe máy xăng lắp bình 80d26l
– Santafe máy dầu lắp 105d31l
– I 10 lắp 44b19fl
– Sonata lắp 55d23l, 80d26l
– Veracruz lắp bình 105d31l
– Getz 50d20l
– Verna lắp 55d23l
– Tucson lắp bình xăng lắp 55d23l, máy dầu lắp 80d26l
– I20 lắp 50d20l
– I30 lắp 55d23l
– Avante lắp 50d20l

Mỗi một dòng trên sẽ tương thích với mỗi loại khác nhau. Các bạn có thể tham khảo qua Ắc quy xe Hyundai 

Đơn vị bán ắc quy xe Hyundai i10 uy tín Hải Phòng

Công ty Ắc Quy Ánh Dương tự hào là nhà cung cấp ắc quy uy tín Hải Phòng.

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/