Bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Top bộ lưu điện cửa cuốn được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cửa cuốn. Nó có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho cửa cuốn hoạt động. Kể cả trong những trường hợp điện lưới bị mất hoặc gặp chập chờn về điện lưới.

Bộ lưu điện cửa cuốn thực chất ra mà nói nó giống như một chiếc bình ắc quy. Chức năng của nó là tích điện và phát điện cho cửa cuốn có thể hoạt động. Bộ lưu điện cửa cuốn có vai trò quan trọng quyết định đến độ bền của cửa cuốn. Bởi vậy ngày nay nhu cầu sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn khá là nhiều.

Hầu hết những gia đình nào có cửa cuốn đều sắm cho mình một bộ lưu điện cửa cuốn. Vậy những bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Ắc quy Ánh Dương tìm hiểu kỹ hơn và trả lời câu hỏi này nhé!

Thương hiệu lưu điện cửa cuốn tốt nhất thị trường

Bộ lưu điện cửa cuốn Đài Loan YH

Đây có thể coi như thương hiệu lưu điện cửa cuốn lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Bộ lưu điện cửa cuốn YH đến từ Đài Loan này được khá nhiều khách hàng Việt tin dùng. Nó sở hữu đầy đủ những chức năng cần thiết để kết nối với cửa cuốn cho cửa cuốn hoạt động. Nhưng nó ưu việt hơn ở chỗ nó có chức năng tự nạp điện, xả điện. Bạn chỉ cần sạc rất ít thời gian nhưng thời gian lưu trữ điện của bình lưu điện khá dài.

==>Xem thêm Bộ lưu điện cửa cuốn Hải Phòng

Top bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Austdoor là một trong những thương hiệu cửa nổi tiếng được khá nhiều người biết đến.Bộ lưu điện cửa cuốn của Austdoor cũng nổi tiếng không kém trên thị trường. Austdoor cũng cho ra mắt thị trường 2 dòng lưu điện cửa cuốn với những tính năng ưu việt.

Đó là DC AD9 và DC AD 15 dành cho cửa cuốn tấm liền. Nó có thể lưu trữ 48 tiếng đồng hồ tính từ thời gian mất điện. Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Bộ lưu điện cửa cuốn Santak

Bộ lưu điện cửa cuốn Santak là một trong những thương hiệu cửa cuốn đến từ Hoa Kỳ. Bộ lưu điện cửa cuốn Santak có những ưu điểm ưu việt nên được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bộ lưu điện cửa cuốn Santak luôn là lựa chọn đúng đắn. Nó giúp bảo vệ tuổi thọ lâu dài của cửa cuốn gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường bộ lưu điện cửa cuốn có nhiều mức giá khác nhau. Bộ lưu điện cửa cuốn santak thường đa dạng về công suất, tính năng sử dụng tốt, độ bền cao. Ngoài ra nó còn hạn chế tối đa sự cố shock điện, ổn áp dòng diện. Bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng

Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo

Đây là một trong những thương hiệu cửa cuốn đến từ Đài Loan nhưng được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Về giá cả bộ lưu điện cửa cuốn Apollo vô cùng hợp lý. Nhưng công năng sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn Apollo cũng không kém những dòng lưu điện cửa cuốn khác trên thị trường.

Bộ lưu điện Hanotech

Hanotech là một trong những thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn của Việt Nam. Bộ lưu điện Hanotech do Công ty điện máy Hà Nội sản xuất. Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech được người dùng đánh giá khá cao. Luôn được cải tiến về kỹ thuật cũng như mẫu mã. Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech luôn đạt chuẩn về chất lượng cũng như tuổi thọ cao. Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech về công năng sử dụng cũng không kém cạnh những thương hiệu lưu điện cửa cuốn nhập khẩu khác

Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor

Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor được người dùng đánh giá khá cao.Nó được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor cũng có những ưu điểm ưu việt. Nó đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng.

Thương hiệu lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu Door

Đây cũng là một trong những thương hiệu của cuốn của Việt Nam do công ty Á Châu sản xuất. Với kỹ thuật bo mạch tiên tiến nhất hiện nay. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đến từ Đài Loan. Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu Door thích hợp với hầu hết các motor cửa cuốn trên thị trường. Ngoài ra giá bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu Door cũng vô cùng hợp lý,phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất thị trường

Trên đây Ắc quy Ánh Dương đã giới thiệu cho các bạn một số loại lưu điện cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn. Khách hàng có nhu cầu mua bộ lưu điện Hải Phòng hãy đến với Ắc quy Ánh Dương.

Ánh Dương – Đại lý Ắc quy Hải Phòng chất lượng số 1. Chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu lưu điện cửa cuốn khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Tất cả sản phẩm lưu điện cửa cuốn của công ty chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có tem mác xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

Những bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất thị trường hiện nay

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/