Công ty phân phối ắc quy xe KIA tại Hải Phòng

Xe KIA là một dòng xe đã trở lên quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Dòng này có nhiều đặc điểm nổi trội cũng như hệ thống thông minh. Chính vì những yếu tố vượt trội mà dòng xe KIA luôn luôn là dòng xe bán chạy. Để làm được điều này chúng ta không thể không kể tới thiết kế thông minh, kiểu dáng, hệ thống điện ưu việt của nó.

Ắc quy xe KIA Hải Phòng

Ắc quy xe KIA Hải Phòng

Đặc điểm hệ thống điện – ắc quy xe KIA

Ắc-quy là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trọng việc vận hành xe KIA. Ắc-quy đảm nhiệm vai trò tích trữ điện năng, chạy các thiết bị phụ trợ như radio, điều hòa, hệ thống đèn… khi động cơ chưa hoạt động.

Quan trọng hơn cả ắc-quy cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa giúp khởi động động cơ. Ngoài ra, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát.

Sau khi khởi động máy xe KIA xong, vòng tua hoạt động. Lúc này các thiết bị sẽ hoạt động từ điện sinh ra từ hệ thống phát điện. Ngoài ra một phần còn dùng để sạc cho ắc quy. Điện năng dùng để cho các lần khởi động sau

Đặc điểm cấu tạo ắc quy dòng xe KIA

Đa phần ắc quy xe KIA là ắc quy chì. Chia làm 2 loại cụ thể là ắc quy nước (ắc quy hở) và ắc quy chì (ắc quy kín). Loại ắc-quy nước có thể bảo dưỡng như đổ thêm nước, còn ắc-quy khô không cần bảo dưỡng và dùng một lần cho đến lúc hết điện.

Ắc quy xe KIA Hải Phòng uy tín

Ắc quy xe KIA Hải Phòng uy tín

Lựa chọn thương hiệu ắc quy nào cho dòng xe KIA

Có rất nhiều dòng ắc quy uy tín, tuy vậy không phải dòng ắc quy nào cũng thích hợp. Người tiêu dùng nhiều khi không biết nên sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất nào. Hầu hết các bình ắc-quy có thương hiệu có tuổi thọ lâu hơn nên sẽ được biết đến nhiều hơn những sản phẩm không có tên tuổi. Tuy nhiên, nó sẽ có giá thành cao hơn. Theo hiệp hội giám định kỹ thuật của Đức (GTÜ), thông thường ắc-quy ôtô có tuổi thọ từ 4-6 năm.

Đơn vị bán ắc quy xe cho  KIA uy tín Hải Phòng

Quý khách cần tìm một địa chỉ cung cấp ắc quy ô tô Hải Phòng uy tín, chính hãng, giá cạnh tranh? Vui lòng liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ẮC QUY ÁNH DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/