Thay ắc quy cho xe đạp điện tại Hải Phòng, ắc quy xe đạp điện, máy điện

Thay thế cho xe đạp thường, xe đạp điện nhanh chóng trở thành loại phương tiện phổ thông. Mỗi loại xe đạp điện đời mới hay kiểu dáng khác nhau thì đều có cấu tạo và thành phần. Chủ yếu cấu tạo của chúng giống như xe đạp bình thường. Nhưng thành phần chủ yếu cấu tạo nên nó chính là bình ắc quy. Với cấu tạo nhiều bình ắc quy cho xe đạp điện.

Sơ lược về ắc quy cho xe đạp điện

Tại Việt Nam xe đạp điện và xe máy điện đã xuất hiện từ những năm 2000 và tính đến nay đã trở thành là một phương tiện rất thông dụng. Đa số mọi người đều biết rằng xe điện chạy được là do sử dụng nguồn điện được tích trữ từ ắc quy hoặc pin nhưng thực chất thì lại rất ít người có kiến thức về ắc quy xe điện.

Ắc quy xe đạp điện Hải Phòng

Ắc quy xe đạp điện Hải Phòng

Chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về loại ắc quy xe đạp điện này

Thông thường ắc quy thường được chia làm 2 loại chính và riêng biệt.

1. Ắc quy xe đạp điện : (12v-12a) và (12v-14a)

Ắc quy nhỏ được dùng chủ yếu là cho các dòng xe đạp điện công suất dưới 500W như: Ninja,Honda A6,Giant M133,Yamaha icat,Vnbike và các dòng xe đạp điện khác…

Những dòng xe dùng loại bình nhỏ này được gọi chung là xe đạp điện và không phải đăng ký biển số xe.

2. Ắc quy xe máy điện :(12v-20a) và (12v-22a)

Ắc quy lớn được sử dụng chủ yếu cho các dòng xe máy điện công suất trên 500W như: M133S,M133H,Xmen,Zoomer,Mochar,Xe máy điện….

Với hai loại ắc quy trên mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo khả năng sử dụng cũng như bản chất của từng loại xe mà lựa chọn từng loại ắc quy.

Ý nghĩa của ắc quy xe đạp điện

Là thành phần chính của một chiếc xe điện. Ắc quy chắc chắn giữ vai trò trung tâm cho xe. Từ việc truyền chuyển động từ điện năng sang cơ năng. Để một chiếc xe hoạt động trơn tru thì hệ thống điện phải thật tốt. Đảm bảo khả năng thu phóng điện cũng như duy trì hoạt động cho toàn hệ thống.

Lúc này ắc quy hoạt động như một trái tim của chiếc xe điện. Để một cỗ máy hoạt động đảm bảo thì tim bạn phải thật là tốt. Vì thế ý nghĩa của việc lựa chọn ắc quy rất quan trọng.

Ắc quy xe đạp điện Hải Phòng chính hãng

Ắc quy xe đạp điện Hải Phòng chính hãng

Một cỗ máy hoạt động tốt hay không chính là bước lựa chọn ắc quy có tốt hay không. Lựa chọn ắc quy đúng chuẩn và chính hãng là một điều mà các nhà kinh doanh đều mong muốn.

Một lựa chọn chính xác là nhờ đến tư vấn tại các đơn vị uy tín.

Công ty Ắc Quy Ánh Dương mộ trong những nhà cung cấp ắc quy uy tín Hải Phòng.
Trụ sở chính: Số 482 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705
Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com
Website: https://acquyhaiphong.vn/