Những lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn chắc hẳn sẽ không còn trở nên xa lạ đối với những nhà sử dụng cửa cuốn. Bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng giúp cho cửa cuốn hoạt động bình thường. Ngay cả khi mất điện. Vậy những lúc bộ lưu điện cửa cuốn gặp trục trặc thì sao? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Ắc quy Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về những lỗi thường gặp của bộ lưu điện cửa cuốn và cách khắc phục nhé!

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Một ngày nào đó cửa cuốn nhà bạn bỗng dưng ngừng hoạt động. Kể cả khi bạn vẫn đang sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn. Chắc hẳn những lúc như thế này bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện. Và bạn sẽ thắc mắc không biết nguyên nhân do đâu mà lại như vậy.

Chắc chắn bộ lưu điện cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải trục trặc. Dưới đây là một số lỗi thường gặp cửa bình lưu điện cửa cuốn cũng như cách khắc phục mà Ắc quy Ánh Dương muốn chỉ ra cho bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu gặp phải những trường hợp trên.

một số lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động

Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động là lỗi rất hay thường gặp. Nếu như người dùng không am hiểu về bộ lưu điện cửa cuốn thì sẽ dễ nhầm lẫn với những lỗi khác. Đây là trường hợp bỗng nhiên cửa cuốn ngừng hoạt động mà không phải dấu hiệu chập cháy bình thường.

Nguyên nhân của trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu là do phích cắm điện vào nguồn bị lỏng làm cho bộ lưu điện không nối vào nguồn được. Cũng có thể do điện áp không có điện vào hoặc vào nhưng quá yếu. Và một nguyên nhân nữa là do dây dẫn bị đứt hoặc bị hở làm cho mạch điện không thể lưu thông được.

Cách khắc phục bình lưu điện không hoạt động khi gặp những trường hợp như thế này là bạn nên kiểm tra các dây công tắc nguồn của bình lưu điện và nguồn điện vào.

==>Xem thêm Bộ lưu điện cửa cuốn Hải Phòng

Lỗi thường gặp khi sử dụng lưu điện cửa cuôn

Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện

Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện nghe thì có vẻ rất vô lý. Nhưng trường hợp này cũng có thể xảy ra. Đây là trường hợp khi cắm nguồn điện vào bình lưu điện thì cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường. Nhưng khi nguồn điện bị mất thì bình lưu điện sẽ lưu được thời gian rất ngắn hoặc bị tắt luôn.

Nguyên nhân của trường hợp này là do bình lưu điện cửa cuốn quá yếu hoặc bị hỏng. Hoặc có thể là do mạch sạc bị hỏng. Cũng có thể là do bình lưu điện không thể sạc được.

Những lúc như thế này tốt nhất bạn nên tìm đến thợ sửa chữa hoặc nếu không khắc phục được thì bạn nên thay bình mới. Nhưng khi thay bình lưu điện mới bạn nên lưu ý lựa chọn bình lưu điện có thông số phù hợp.

Muốn giữ được bình lưu điện bền đẹp, sử dụng được lâu ngoài việc có cách sạc xả hợp lý. Bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp bình lưu điện cửa cuốn uy tín. Ở Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ bán bình lưu điện cửa cuốn. Nhưng có lẽ nếu không phải người am hiểu, bạn sẽ rất hay gặp hoặc mua phải bình lưu điện kém chất lượng.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bình lưu điện cửa cuốn

Đại lý chuyên cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn ở Hải Phòng

Ắc quy Ánh Dương là đại lýcung cấp bộ lưu điện cửa cuốn hàng đầu ở Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp bình lưu điện cửa cuốn với nhiều hãng khác nhau. Sản phẩm nào cũng có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hàng 12 tháng của nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bộ lưu điện Hải Phòng tại Ắc quy Ánh Dương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ:

Ắc quy Ánh Dương- Đại lý ắc quy Hải Phòng số 1

Trụ sở chính: Số 399 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

Email: acquyanhduong.haiphong@gmail.com

Website: https://acquyhaiphong.vn/